Vụ 'tung tin chặt tay cướp iPhone' xôn xao Facebook tuần này

Thứ sáu - 06/09/2013 13:22

Ngày 31/8, trên Facebook của thành viên Ty Nhóc... xuất hiện bức ảnh một người ngất xỉu cùng nội dung rằng người trong hình (ở quận 1, TP HCM) đang tấp vào lề đường để nghe điện thoại thì bất ngờ có hai thanh niên áp sát, rút dao chặt tay nạn nhân để cướp chiếc iPhone 5. Thông tin này nhanh chóng được hàng nghìn người chia sẻ lại cùng nhiều bình luận bày tỏ sự hoang mang, lo lắng về tình trạng cướp giật ngày càng nguy hiểm ở Sài Gòn. Tuy nhiên, sau đó công an quận 1 khẳng định không có trường hợp nào như trên xảy ra và sẽ điều tra mục đích của kẻ tung tin thất thiệt gây xáo trộn cộng đồng. Người đăng tấm hình cũng đã lên tiếng xin lỗi, thừa nhận vụ việc không có thực.

Facebook-1378470907.jpg
Facebook-01-1378470907.jpg
Thành viên tung tin thất thiệt về vụ chặt tay cướp iPhone 5 đã lên tiếng xin lỗi và cho biết chỉ đùa vui nhưng không ngờ mọi việc đi quá xa.
Facebook-1-1378470908.jpg
Nhiều người dùng Facebook cũng chia sẻ bài kiểm tra chất lượng lớp 2, trong đó có những câu hỏi đánh đố như "con lợn nặng 45 kg, con chó nhẹ hơn bao gạo 28 kg, hỏi con chó nặng bao nhiêu kg". hoặc yêu cầu học sinh chọn từ viết đúng chính tả nhưng có tới 2 đáp án cùng đúng.
Facebook-2-1378470908.jpg
Cờ hoa rợp trời trong ngày Quốc khánh 2/9.
Facebook-3-1378470908.jpg
Cơn mưa to ngày 5/9 làm ảnh hưởng đến lễ khai giảng ở nhiều trường học và bức ảnh ngộ nghĩnh này đã nhanh chóng được chia sẻ lên mạng.
Facebook-5-1378470908.jpg
Cũng trong ngày 5/9, rất nhiều người chia sẻ status "tạm biệt" tháng 7 âm lịch - tháng cô hồn, và mong chờ một tháng mới may mắn hơn.
Facebook-6-1378470909.jpg
Thông tin Microsoft mua lại mảng smartphone và dịch vụ của Nokia với giá 7,2 tỷ USD cũng khiến nhiều người bất ngờ.
Facebook-7-1378470909.jpg
 
Facebook-9-1378470909.jpg
Nhận xét của MC Trấn Thành rằng một số người nghe đã quá áp đặt cái nhìn của người lớn và đòi hỏi thí sinh đi thi The Voice Kids phải biến hóa, đa dạng... là thiếu công bằng: "Đừng đưa các cháu vào sự hơn thua của người lớn, nơi các cháu không thuộc về. Mà chúng ta hãy xem, thưởng thức và sướng với nó. Đừng chê bao nữa vì gu thưởng thức mỗi người khác nhau". Trong khi đó, bài viết của hành trình vất vả của một phụ huynh khi đưa con đi thi hát cũng được nhiều người quan tâm chia sẻ.
Facebook-10-1378470910.jpg
Sự thực về ảnh profile trên Facebook và ngoài đời.
Facebook-11-1378470910.jpg
Những câu mắng "bất hủ" của bố mẹ với con cái.

Châu An

Tin liên quan
Điểm nóng Facebook hàng tuần
Xem thêm 'Vụ nam sinh lên mạng xúc phạm bố mẹ' gây bức xúc Facebook tuần này(31/8) 'Lê Quang Liêm sẽ nhận phong bì A3' gây hào hứng Facebook tuần này(24/8) Chuyện 'Nhổ bọt vào đồ ăn vì được ít tiền bo' xôn xao Facebook tuần này(17/8) Vụ 'lộ các đoạn chat bí mật vì mất nick' xôn xao Facebook tuần này(10/8) Trò đùa 'thanh niên nghiêm túc' hot nhất trên Facebook tuần này(3/8)
 
Poly_ARTICLE_1_468x90();
Poly_ARTICLE_468x90();
//SETTING UP OUR POPUP //0 means disabled; 1 means enabled; var popupStatus = 0; //loading popup with jQuery magic! function loadPopup(){ //loads popup only if it is disabled if(popupStatus==0){ $("#backgroundPopup").css({ "opacity": "0.7" }); $("#backgroundPopup").fadeIn("slow"); $("#popup_email").fadeIn("slow"); popupStatus = 1; } } //disabling popup with jQuery magic! function disablePopup(){ //disables popup only if it is enabled if(popupStatus==1){ $("#backgroundPopup").fadeOut("slow"); $("#popup_email").fadeOut("slow"); popupStatus = 0; } } // Centering popup function centerPopup(){ //request data for centering var windowWidth = document.documentElement.clientWidth; var windowHeight = document.documentElement.clientHeight; var popupHeight = $("#popup_email").height(); var popupWidth = $("#popup_email").width(); //centering $("#popup_email").css({ "position": "fixed", "top": windowHeight/2-popupHeight/2, "left": windowWidth/2-popupWidth/2 }); //only need force for IE6 $("#backgroundPopup").css({ "height": windowHeight }); } //Press Escape event! $(document).keypress(function(e){ if(e.keyCode==27 && popupStatus==1){ disablePopup(); } }); $(document).ready(function(){ // Loadding Popup $(".list_share_icon ul li .icon_letter").click(function(){ //centering with css centerPopup(); //load popup loadPopup(); }); }); var po = document.cre-ateElement('script');po.type = 'text/javascript';po.async = true; po.src = 'https://apis.google.com/js/plusone.js'; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.in-sertBefore(po, s);
Xem nhiều nhất
iPhone 5S chưa ra mắt đã bị chế giễu
iPhone 5S chưa ra mắt đã bị chế giễu
Nokia 'dọa' bẻ điện thoại Samsung như thanh kẹo Cựu giám đốc Nokia muốn hồi sinh thương hiệu với Newkia Các chuyên gia công nghệ cũng thích ảnh 'tự sướng' Apple gửi thư mời ẩn ý về iPhone đa sắc
Poly_SPECIALRIGHT_160x450();
Facebook , Mạng xã hội , Online , Internet , Gây xôn xao
 
Ý kiến của bạn
0/1000
 
$(function(){ if(undefined != typeof(Lightbox)){ Lightbox.domain_image = 'http://st.f2.vnecdn.net/j/v47'; } if(undefined != typeof(ArticleComment)){ ArticleComment.params = { userid:0,// Id của User nếu đã đăng nhập rồi objectid: 2875839, //Id của article hay bài viết trong phần đánh giá objecttype: 1, //nếu article type: 1 article, 2 video, 3 photo, và 55 là bài viết trong phần đánh giá siteid: 1002592, //site id cateid: 1002663,//category id offset: 0, sort:0,// 0: mới nhất, 1 củ nhất limit: 5, fptid_domain: 'http://id.fpt.net', referersp:'http%3A%2F%2Fsohoa.vnexpress.net%2Fsso.php%3Faction%3Diframe%26type%3Dfunction%26data%3Dloginjs%26sdomain%3D0', sign: '0431f454e8bd34f9cc3b2354cba4ec37', cmttype: 2 }; ArticleComment.getComment(); ArticleComment.initEvent(); } }); var objSearch = $('#comment_content'); var start_word = 'Ý kiến của bạn'; function onSearchBlur() { if (objSearch.val() == '') objSearch.val(start_word); } function onSearchFocus() { if (objSearch.val() == start_word) objSearch.val(""); }
Tin khác
iPhone 5S chưa ra mắt đã bị chế giễu
iPhone 5S chưa ra mắt đã bị chế giễu
Nokia 'dọa' bẻ điện thoại Samsung như thanh kẹo
Nokia 'dọa' bẻ điện thoại Samsung như thanh kẹo
Barcelona và Real Madrid đọ sức trên Line
Barcelona và Real Madrid đọ sức trên Line
Các chuyên gia công nghệ cũng thích ảnh 'tự sướng'
Các chuyên gia công nghệ cũng thích ảnh 'tự sướng'
Nokia đùa cợt trước biển quảng cáo Galaxy S4 Zoom(3/9) Clip 'vụ bắt cướp nhanh nhất thế giới' hot nhất Internet tuần qua(1/9) 'Vụ nam sinh lên mạng xúc phạm bố mẹ' gây bức xúc Facebook tuần này(31/8) Một ngày lạc lõng trong thế giới smartphone(26/8) Clip 'gã trai no đòn vì sờ trộm' hot nhất Internet tuần qua(25/8) 'Lê Quang Liêm sẽ nhận phong bì A3' gây hào hứng Facebook tuần này(24/8) Microsoft chế giễu cuộc chiến giữa fan Apple và Samsung(23/8) 'Plants vs Zombies 2' đạt kỷ lục 16 triệu lượt tải trên iOS sau 5 ngày(22/8) Microsoft chê người dùng iPad là kẻ thua kém trong clip mới(20/8) Những tấm ảnh gia đình nghệ thuật và sáng tạo(18/8)
Quay lại | Xem tiếp
Poly_LARGE(1);
Trải nghiệm cuộc sống cùng tablet
 

Galaxy Tab 3 và tình yêu của tôi

Người ta thường bảo, tình yêu là do duyên số. Tôi cũng nghĩ vậy, nhưng không ngờ một chiếc tablet 8 inch nhỏ bé đã mang tình yêu đến với tôi...

Món quà tình yêu Samsung Galaxy Tab 2 mang cái chữ đến cho con tôi Bạn đồng hành tri kỷ
 

Được hợp tác bởi:

Poly_VBANNER_300x600();
Bình luận nhiều nhất
Microsoft mua lại bộ phận thiết bị của Nokia với giá 7,2 tỷ USD

Microsoft mua lại bộ phận thiết bị của Nokia với giá 7,2 tỷ USD

Microsoft bất ngờ tuyên bố sẽ thâu tóm bộ phận thiết bị phần cứng và dịch vụ, trong đó có điện thoại di động, của hãng Phần Lan với giá 5,44 tỷ euro, tương đương 7,2 tỷ USD.

Nokia đùa cợt trước biển quảng cáo Galaxy S4 Zoom

Nokia đùa cợt trước biển quảng cáo Galaxy S4 Zoom

Samsung đã treo một tấm biển ở Anh khẳng định S4 Zoom là "smartphone duy nhất trên thế giới có zoom quang 10x" nhưng không ngờ đã bị đối thủ đến từ Phần Lan "phá đám".

Cựu giám đốc Nokia muốn hồi sinh thương hiệu với Newkia

Cựu giám đốc Nokia muốn hồi sinh thương hiệu với Newkia

Đúng ngày Microsoft thâu tóm hãng điện thoại Phần Lan với giá 7,2 tỷ USD, công ty Newkia đã được Thomas Zilliacus, từng là CEO khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Nokia, chính thức thành lập tại Singapore.

iPhone 5S chưa ra mắt đã bị chế giễu

iPhone 5S chưa ra mắt đã bị chế giễu

Các thành viên YouTube đã tự sáng tác video giới thiệu iPhone 5S theo phong cách của Apple nhưng có nội dung hài hước và châm biếm.

Câu chuyện Microsoft báo hiệu sự suy tàn của những đế chế độc quyền

Câu chuyện Microsoft báo hiệu sự suy tàn của những đế chế độc quyền

Những ồn ào trên các diễn đàn công nghệ về quyết định từ bỏ vị trí CEO Microsoft của Steve Ballmer rồi cũng qua đi, nhưng sự sụp đổ của đế chế độc quyền đã được báo trước và sẽ là bài học vô giá cho mọi doanh nghiệp.

$(document).ready(function(){ (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.cre-ateElement(s); js.id = id; js.src = "//connect.facebook.net/en_US/all.js#xfbml=1&appId=461974803852869"; fjs.parentNode.in-sertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk')); });
Chủ đề được quan tâm
iPhone giá rẻ

iPhone giá rẻ

Nokia Lumia 1020

Nokia Lumia 1020

Những clip ấn tượng và hấp dẫn nhất

Những clip ấn tượng và hấp dẫn nhất

Điểm nóng Facebook hàng tuần

Điểm nóng Facebook hàng tuần

Đời sống số
Vụ 'tung tin chặt tay cướp iPhone' xôn xao Facebook tuần này
Vụ 'tung tin chặt tay cướp iPhone' xôn xao Facebook tuần này
Những cái được và mất của Apple với iPhone giá rẻ Cựu giám đốc Nokia muốn hồi sinh thương hiệu với Newkia Dell thực hiện chính sách bảo hành tận nơi   iPhone 5S chưa ra mắt đã bị chế giễu Yahoo thay logo
Poly_LARGE(2);
curPage = 'faq'; cid = 1002663; limit = 14; nid = 2875839; var loader = "
"; $(document).ready(function(){ $("#more-related").click(function(){ page = parseInt($("#cpage").val()) + 1; if(page > 1) $("#more-related-prev").show(); if($("#related-last").val() == 0){ $(".other-ct").html(loader); $.getJSON(BASE_URL+'/block/ajaxrelatedarticle?cid='+cid+'&nid='+nid+'&page='+page+'&limit='+limit, function(data){ $(".other-ct").hide(); $(".other-ct").html(data.html); $(".other-ct").fadeIn(500); $("#cpage").val(data.current); $("#related-last").val(data.last); if(data.last != 0){ $("#more-related").hide(); $("#page-navi-sep").hide(); $("#more-related-prev").css('float', 'right'); } else{ $("#page-navi-sep").show(); } }) } else{ $("#more-related").hide(); } if($("#more-related").is(":visible") && $("#more-related-prev").is(":visible")){ $("#page-navi-sep").show(); } else{ //$("#page-navi-sep").hide(); } }); $("#more-related-prev").click(function(){ if($("#more-related-prev").css('float') == 'right') $("#more-related-prev").css('float', 'left'); $(".other-ct").html(loader); page = parseInt($("#cpage").val()) - 1; if(page 0){ $.getJSON(BASE_URL+'/block/ajaxrelatedarticle?cid='+cid+'&nid='+nid+'&page='+page+'&limit='+limit, function(data){ $(".other-ct").hide(); $(".other-ct").html(data.html); $(".other-ct").fadeIn(500); $("#cpage").val(data.current); $("#related-last").val(data.last); }) } if($("#more-related").is(":visible") && $("#more-related-prev").is(":visible")){ $("#page-navi-sep").show(); } else{ $("#page-navi-sep").hide(); } }); });
  Về đầu trang
Đặt VnExpress làm trang chủ
$(document).ready(function() { $('.fancybox').fancybox(); }); //alert($(window).width()); $(document).ready(function() { //$('#games').coinslider({ hoverPause: false }); slide("#slide-ct"); slide4("#slide-sp"); //slide("#slide-video"); sliden("#slide-video"); hoverMenu(); $(function() { $(".listLeft").scrollable({ circular: true, mousewheel: true }).navigator(); }); }); $(function(){ if(typeof(Parser) != "undefined"){ Parser.SITE_URL = "http://sohoa.vnexpress.net"; Parser.URL = "http://st.f2.vnecdn.net/j/v47"; Parser.FLASH_URL = "http://st.f1.sohoa.vnexpress.net/f/v18"; Parser.VIDEO_INFO = ""; Parser.SITE_ID = 1002592; Parser.SUGGESTION_URL = 'http://sohoa.vnexpress.net/media/vnemore/id/'; Parser.ADS_ZONE = '893,584'; //zone eclick Parser.parseAll(); } }); var domain = 'http://sohoa.vnexpress.net'; try { Poly_BACKGROUND(); Poly_BALLOON(); Poly_run(); } catch(ex){} var _siteId="15";(function(){var e=document.cre-ateElement("script");e.type="text/javascript",e.async=!0,e.src="http://st.a.eclick.vn/fosp.common_new.js";var t=document.getElementsByTagName("script")[0];t.parentNode.in-sertBefore(e,t)})(); (function(){var e=document.cre-ateElement("script");e.type="text/javascript",e.async=!0,e.src="http://st.l.a.eclick.vn/ea.js "; var t=document.getElementsByTagName("script")[0];t.parentNode.in-sertBefore(e,t)})();
$(document).ready(function() { var html_doc = document.getElementById('footerJs'); js = document.cre-ateElement('script'); js.setAttribute('type', 'text/javascript'); js.setAttribute('src', 'http://banbe.net/api/widget.js'); html_doc.appendChild(js); // eclick floating banner try{ $('.homen').eClickSticky('155', {top: 32}); $('.dt-left').eClickSticky('427', {top:32}); } catch(err){} });

Nguồn tin: VN Express

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện của Thơ Trẻ hiện nay như thế nào?

Tin xem nhiều
Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay1,759
  • Tháng hiện tại66,491
  • Tổng lượt truy cập30,820,181
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây