Chung Tử Đơn vào vai Tôn Ngộ Không

Thứ ba - 18/05/2010 23:54 1.489 0

Poster phim 3D “ Đại náo thiên cung” do Chung Tử Đơn thủ vai Ngộ Không

Poster phim 3D “ Đại náo thiên cung” do Chung Tử Đơn thủ vai Ngộ Không
Vừa qua, 3 công ty Xinghao, Đông Phương và Beijing Wenhua liên kết nhau cùng đầu tư 300 triệu nhân dân tệ cho bộ phim 3D “Đại náo thiên cung”. Đạo diễn phim, ông Zheng Baorui- đã chọn ngôi sao kungfu Chung Tử Đơn vào vai Tôn Ngộ Không.

Các vai khác như Ngưu Ma Vương, Thiết Phiến công chúa, Na Tra, Nhị Lang Thần Dương Tiễn, Ngọc Hoàng, hồ ly tinh…đều được giao cho các diễn viên Hoa ngữ có tiếng, nhưng danh sách cụ thể chưa tiết lộ.

Bối cảnh Thủy Liêm Động, Hoa Quả Sơn, sẽ được quay ở thắng cảnh đẹp nhất nhì của Trung Quốc là Trương Gia Giới của tỉnh Hồ Nam.

Ngoài ra, đạo diễn còn tiết lộ, các cảnh khác như lễ hội bàn đào, tiên cảnh, thiên đình, Đông Hải long cung, Hỏa Diệm Sơn, cảnh đánh nhau giữa Tề Thiên đại thánh với các thiên binh thiên tướng, cũng sẽ được quay cảnh thật sau đó ghép với kỹ xảo 3D, làm cho hình ảnh vốn đã đẹp càng thêm đẹp và huyền ảo hơn.

Ngôi sao, diễn viên Hongkong- Chung Tử Đơn sau khi nổi danh với sêri phim kungfu “Diệp Vấn”, hợp đồng đóng phim, quảng cáo bay tới tấp, và được mời đóng vai Tề Thiên trong phim.

Ông bầu của Chung Tử Đơn đã xác nhận, Chung Tử Đơn đã ký hợp đồng diễn vai Tôn Ngộ Không trong phim “Đại náo thiên cung”: “Tôn Ngộ Không có phép thuật và võ nghệ cao cường. Với võ nghệ của Chung Tử Đơn, tôi tin chắc anh sẽ vào diễn rất thật và sống động".

Riêng bên công ty sản xuất phim thì hào hứng khoe: "Phim “Đại náo thiên cung” do ngôi sao Chung Tử Đơn thủ vai chắc chắn đã ăn khách rồi, cộng thêm kỹ xảo 3D nữa sẽ trên cả tuyệt vời.

Không chỉ vậy, trong phim còn có nhiều ngôi sao nổi tiếng khác thủ vai thần tiên lẫn yêu quái, ngoại cảnh đẹp, chi phí đầu tư lớn, hậu kỳ công phu…"Đại náo thiên cung” sẽ trở thành bộ phim mong đợi nhất trong năm 2010 này".

Tác giả: Gia Quyền

Nguồn tin: NLĐ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây