Thơ Trẻ :: Không gian thơ

https://www.thotre.com


Trình duyệt FireFox thay logo trên phiên bản 23

ff-moicu-1375840200_500x0.jpg
Firefox bản mới (trên) so với cũ đã đơn giản khá nhièu trong nét thiết kế. 

Ít ngày sau khi công bố logo mới, Firefox hôm nay bắt đầu áp dụng cho phiên bản 23 cùng một số tính năng mới đáng chú ý. Trình duyệt "cáo lửa" có thêm nút chia sẻ, khả năng chặn nội dung cũng như giám sát việc truy cập, lưu lượng mạng trên máy tính để bàn. 

Nút chia sẻ mới sẽ nằm trên thanh công cụ phía trên bên góc phải cho phép người dùng chia sẻ nhanh nội dung trang web lên các mạng xã hội hoặc qua email. Tính năng bảo mật mới sẽ ngăn chặn các nội dung không an toàn bằng cách chặn ngay từ đường dẫn URL. 

Ngoài ra, tính năng mới trên Firefox 23 cũng rất hấp dẫn các nhà phát triển là công cụ giám sát mạng. Trang web khi tải về sẽ chia thành nhiều phần và thông báo cho nhà phát triển về quá trình tải để nhận biết và tối ưu cho lập trình. 

Ngoài phiên bản dành cho máy để bàn, Firefox cũng có phiên bản mới đồng thời cho thiết bị chạy Android. Ngoài biểu tượng mới, trình duyệt này cũng cho phép đăng ký nhận thông tin RSS ngay từ thanh địa chỉ. Các thanh điều hướng và hộp địa chỉ cũng tự động ẩn khi di chuyển xuống dưới, tính năng tương tự như Chrome cho Android. 

Tác giả: Hoài Anh

Nguồn tin: VN Express

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây