Hỏng cuộc yêu vì 'vũ khí' quá 'khủng'

Thứ sáu - 29/03/2013 12:34 3.539 0
Chiếc bao cao su không thể ôm trọn được “cậu bé” quá dài nên lần mây mưa nào, Dũng cũng phải vừa “làm” vừa lấy tay giữ, nếu không vật bảo vệ có thể “rời bỏ vị trí chiến đấu”.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Mất cảm giác vì “cô bé” bị "bai ra"

Kể từ sau khi sinh xong đứa con gái thứ hai, tình cảm của vợ chồng Định và Hương bỗng trở nên lạnh nhạt. Không phải vì tình yêu giảm sút mà vì “chuyện ấy” của hai vợ chồng không hòa hợp.

Không hiểu sao, sau khoảng thời gian “đình chiến” vì sinh con, quay trở lại với “chuyện ấy”, Hương bỗng không thấy có chút cảm giác gì khi quan hệ với chồng. Cô để ý thấy chồng dường như cũng không được toại nguyện. Những cuộc yêu luôn kéo dài rất lâu song kết quả thì thật tồi tệ. Nguyên nhân là bởi “cô bé” của Hương có triệu chứng "bai ra".

Hương thấy chuyện “ra, vào” của chồng quá dễ dàng. Trong cuộc “yêu” dù đã thử thay đổi nhiều tư thế, tìm mọi cách tiếp cận nhưng cả hai vợ chồng đều không nhận được cảm giác gì. Bởi thế, nhiều hôm sau một hồi vật lộn, chồng Hương đành ngầm ngùi “buông vũ khí”. Dần dần, hai vợ chồng chán chẳng thiết tới “chuyện yêu”.

Hương lo lắng vô cùng vì hàng đêm nằm bên nhau, thấy chồng đầy ham muốn nhưng sau một hồi “lâm trận” chồng lại thở dài ngao ngán. Nếu tình trạng đó cứ tiếp tục diễn ra, chắc chắn hạnh phúc gia đình sẽ rơi vào báo động đỏ.

Cuối cùng, may có bạn bè mách nước, cô tích cực tập những bài tập giúp thu gọn âm đạo. Nhờ tập đều đặn, thường xuyên và có sự hỗ trợ của chồng mà thời gian sau đó, tình trạng âm đạo rộng ra sau sinh của Hương đã được khắc phục đáng kể.

Không đeo vừa bao vì “cậu bé” quá khủng

Câu chuyện tình dục không hòa hợp của vợ chồng Lương, Dũng lại xuất phát từ việc Dũng sở hữu “cậu bé” quá… dài. Vợ chồng Dũng mới lấy nhau chưa được bao lâu và muốn kế hoạch chuyện con cái nên sử dụng biện pháp dùng bao cao su. Tuy nhiên việc tưởng chừng đơn giản ấy lại quá khó khăn với Dũng khi mà anh có một “cậu bé” hơi bất thường. 

“Vũ khí" của Dũng không quá to nhưng khi cương cứng lại rất dài. Chiếc “bao” giống như một manh áo chật khoác lên “thân thể” cường tráng. Bởi thế, khi anh mang bao cao su, hầu như "chiếc áo mưa" không ôm trọn được thân “cậu bé” như mong đợi. Lần “yêu” nào Dũng cũng phải vừa “làm” vừa lấy tay giữ chiếc bao, nếu không vật bảo vệ có thể “rời bỏ vị trí chiến đấu”. Quả thực, mỗi lần gần gũi với hai vợ chồng Dũng khá vất vả. Hơn nữa, Dũng luôn bị phân tán tư tưởng vì chiếc bao.

Sau một thời gian sống cảnh éo le đó, Dũng và vợ quyết định tới tìm bác sĩ để nhờ tư vấn. Thật may, trường hợp của họ lại hết sức đơn giản khi được bác sĩ giới thiệu cho loại bao cao su với kích cỡ phù hợp với “cậu bé” của Dũng. Lúc ấy, Dũng mới vỡ lẽ ra vì trước nay anh không hề biết tới chuyện bao cao su lại có nhiều loại như vậy.

Vợ khóc thét vì “cậu bé” của chồng… to

Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cho “chuyện ấy” thăng hoa là tâm lí phải thực sự thoải mái. Nếu tâm lí lo sợ chắc chắn “chuyện yêu” cũng vì thế mà ảnh hưởng. Câu chuyện của vợ chồng Thái, Nhung là một ví dụ.

Thái còn nhớ như in đêm động phòng, Nhung khóc rồi ngồi thu lu một góc không cho chồng động đến vì hốt hoảng khi nhìn thấy “cậu bé” của chồng. Quả thực, so với nam giới bình thường, “cậu bé” của Thái có phần “lớn” hơn. Lại là cô gái còn trong trắng, thêm tính nhút nhát nên khi nhìn thấy “hàng” của chồng, Nhung hoảng hốt, sợ hãi.

Sau một vài hôm dỗ dành, thuyết phục vợ, cuối cùng Nhung cũng chịu “tham gia vào trận chiến”. Nhưng khổ nỗi, một người phụ nữ lần đầu quan hệ lại gặp "cậu bé" quá khủng nên cảm giác đau đớn dường như tăng lên. Chính vì vậy, cô đã sợ lại càng thêm sợ. Nó giống như một vòng tròn luẩn quẩn, càng sợ thì khi quan hệ các cơ càng co thắt mạnh, càng thêm đau đớn.

Có thể nói, mới cưới nhưng cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Thái không mãn nguyện như mong ước chỉ vì tình dục không hòa hợp. Cuối cùng Thái đành đưa vợ tới khám ở bác sĩ tâm lí. Được bác sĩ chỉ dẫn cho cách quan hệ như màn dạo đầu kĩ càng, tư thế tiếp cận phù hợp… và đặc biệt là tâm lí phải thoái mái, Nhung đã dần tự tin hơn với việc quan hệ. Một khoảng thời gian sau đó, mọi chuyện dần đi vào quỹ đạo hơn. Khi cảm nhận được những khoái cảm từ tình dục mang lại, cô không còn "ác cảm" như lúc ban đầu nữa, tình cảm vợ chồng vì thế mà thêm hạnh phúc.

Nguồn tin: Kiến Thức Gia Đình

 Từ khóa: tình yêu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây