Cuối năm nay iPhone 5S, 5C chính hãng sẽ về Việt Nam

Thứ ba - 15/10/2013 21:49 1.318 0
Screen-Shot-2013-10-16-at-7-29-3593-7643

iPhone 5S và 5C chính hãng về Việt Nam vào cuối năm nay.

Ông Ngô Quốc Bảo, Giám đốc kinh doanh ngành hàng Apple của FPT Retail, xác nhận với VnExpress việc iPhone 5S và 5C chính hãng sẽ được bán chính hãng ở Việt Nam vào cuối tháng 11 hoặc chậm nhất là đầu tháng 12 tới. Tuy nhiên, thời điểm cụ thể cũng như giá bán dành cho bộ đôi này không được ông tiết lộ.

Hai nhà mạng vốn là các đối tác đầu tiên phân phối iPhone ở Việt Nam, Viettel và Vinaphone, cũng đều cho biết sẽ phát hành iPhone 5S và 5C trong năm nay, 2013. Thông tin về thời điểm mở bán, giá và các gói cước đi kèm cũng như số lượng nhập về đợt đầu đều chưa được tiết lộ. Đại diện của một nhà mạng cho hay, do điều khoản ký kết với Apple rất chặt chẽ nên họ không thể tiết lộ nhiều thông tin, dù các kế hoạch đã được chuẩn bị sẵn.

Thông tin iPhone 5S và 5C sẽ sớm được bán chính hãng ở Việt Nam không gây ngạc nhiên với nhiều người dùng, khi Apple mới đây vừa tiếp tục mở rộng ra hơn 50 thị trường phân phối mới, nhưng chưa có Việt Nam. Anh Trọng Phan (Tây Hồ), một người dùng iPhone lâu năm cho rằng 5S và 5C "chính hãng" sẽ không gây sốt như hồi iPhone 4S hai năm trước, thậm chí sức hút có thể không bằng iPhone 5 năm ngoái.

Screen-Shot-2013-10-16-at-7-31-7225-3357

iPhone 5S và 5C không còn gây sốt như các mẫu iPhone thế hệ trước.

Sau đợt giảm mạnh vừa rồi, giá bộ đôi iPhone mới tại Việt Nam đang khá ổn định. iPhone 5C phiên bản thấp nhất 16 GB được hầu hết các cửa hàng trong nước bán ra từ 11,6 đến 12 triệu đồng, thấp hơn cả mức niêm yết chính thức ở các thị trường xung quanh Việt Nam, thậm chí tương đương với ở Mỹ. Theo nhận xét ông Đặng Quốc Tuấn, Giám đốc hệ thống iShop (Hà Nội), đây là mức giá đã chạm đáy và khó có thể giảm thêm trong thời gian tới. Sức tiêu thụ của iPhone 5C sau khi giảm giá đã tốt hơn nhiều so với lúc sản phẩm này mới có mặt.

Trong khi đó, giá iPhone 5S lại có mức điều chỉnh nhẹ. Sự thay đổi chính nằm ở phiên bản màu vàng sau khi qua một thời gian gây sốt vì màu lạ, phiên bản 16 GB màu này bắt đầu rơi xuống dưới 20 triệu đồng và không còn cách quá xa các phiên bản màu trắng và xám còn lại. Giá thấp nhất vẫn nằm ở mức trên 17 triệu đồng dành cho phiên bản 16 GB màu xám.

Theo dự đoán của nhiều người, với mức giá iPhone 4S và 5 chính hãng những năm trước cũng như giá ở cả thị trường xung quanh, iPhone 5S chính hãng được cho là sẽ từ 17 đến 18 triệu đồng cho phiên bản 16 GB, còn iPhone 5C có giá thấp hơn, nhưng rẻ nhất cũng phải từ 12 đến 13 triệu đồng. Sự khác biệt có thể nằm ở các gói cước đi kèm.

Mới đây, iPhone 4S phiên bản 8 GB 2013 mới được Apple sản xuất và tung ra thị trường nhưng khi bán chính hãng ở Việt Nam cũng có giá lên tới 11 triệu đồng, rẻ hơn iPhone 5C "xách tay" chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng dù cấu hình và tính năng của 4S đã "lạc hậu" hơn 5C khoảng 2 năm.

Tuấn Anh

 
Poly_ARTICLE_468x90();
Poly_ARTICLE_1_468x90();
//SETTING UP OUR POPUP //0 means disabled; 1 means enabled; var popupStatus = 0; //loading popup with jQuery magic! function loadPopup(){ //loads popup only if it is disabled if(popupStatus==0){ $("#backgroundPopup").css({ "opacity": "0.7" }); $("#backgroundPopup").fadeIn("slow"); $("#popup_email").fadeIn("slow"); popupStatus = 1; } } //disabling popup with jQuery magic! function disablePopup(){ //disables popup only if it is enabled if(popupStatus==1){ $("#backgroundPopup").fadeOut("slow"); $("#popup_email").fadeOut("slow"); popupStatus = 0; } } // Centering popup function centerPopup(){ //request data for centering var windowWidth = document.documentElement.clientWidth; var windowHeight = document.documentElement.clientHeight; var popupHeight = $("#popup_email").height(); var popupWidth = $("#popup_email").width(); //centering $("#popup_email").css({ "position": "fixed", "top": windowHeight/2-popupHeight/2, "left": windowWidth/2-popupWidth/2 }); //only need force for IE6 $("#backgroundPopup").css({ "height": windowHeight }); } //Press Escape event! $(document).keypress(function(e){ if(e.keyCode==27 && popupStatus==1){ disablePopup(); } }); $(document).ready(function(){ // Loadding Popup $(".list_share_icon ul li .icon_letter").click(function(){ //centering with css centerPopup(); //load popup loadPopup(); }); }); var po = document.cre-ateElement('script');po.type = 'text/javascript';po.async = true; po.src = 'https://apis.google.com/js/plusone.js'; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.in-sertBefore(po, s);
Xem nhiều nhất
Apple vẫn 'loay hoay' với iPhone 5S, 5C
Apple vẫn 'loay hoay' với iPhone 5S, 5C
Tỷ phú vẫn dùng điện thoại gập BlackBerry: 'Hãy tiếp tục tin tưởng chúng tôi' Số người lần đầu mua iPhone ngày càng giảm Hành trình của những người đi bộ đường dài chụp ảnh Street View
Poly_SPECIALRIGHT_160x450();
Apple , IPhone , IPhone 5S , IPhone 5C , Chính hãng
 
Ý kiến của bạn
0/1000
 
$(function(){ if(undefined != typeof(Lightbox)){ Lightbox.domain_image = 'http://st.f2.vnecdn.net/j/v108'; } if(undefined != typeof(ArticleComment)){ ArticleComment.params = { userid:0,// Id của User nếu đã đăng nhập rồi objectid: 2895568, //Id của article hay bài viết trong phần đánh giá objecttype: 1, //nếu article type: 1 article, 2 video, 3 photo, và 55 là bài viết trong phần đánh giá siteid: 1002592, //site id cateid: 1002661,//category id offset: 0, sort:0,// 0: mới nhất, 1 củ nhất limit: 5, fptid_domain: 'http://id.fpt.net', referersp:'http%3A%2F%2Fsohoa.vnexpress.net%2Fsso.php%3Faction%3Diframe%26type%3Dfunction%26data%3Dloginjs%26sdomain%3D0', sign: '21533d8fb16c725c1a248a5ad32ea0ce', cmttype: 2 }; ArticleComment.getComment(); ArticleComment.initEvent(); } }); var objSearch = $('#comment_content'); var start_word = 'Ý kiến của bạn'; function onSearchBlur() { if (objSearch.val() == '') objSearch.val(start_word); } function onSearchFocus() { if (objSearch.val() == start_word) objSearch.val(""); }
Tin khác
Apple vẫn 'loay hoay' với iPhone 5S, 5C
Apple vẫn 'loay hoay' với iPhone 5S, 5C
Chuyên gia chia sẻ bài học chinh phục thị trường CNTT Nhật
Chuyên gia chia sẻ bài học chinh phục thị trường CNTT Nhật
Ứng dụng bảo mật di động Việt cán mốc một triệu người dùng
Ứng dụng bảo mật di động Việt cán mốc một triệu người dùng
Hnam Mobile ra mắt cửa hàng thứ 10 tại TP HCM
Hnam Mobile ra mắt cửa hàng thứ 10 tại TP HCM
iPhone, iPad chiếm 14% thị phần tại sân nhà của Samsung(15/10) USCOM khuyến mãi khách hàng dịp 20/10(15/10) HP đứng đầu thị trường lưu trữ ngoài tại Việt Nam quý II(15/10) BlackBerry: 'Hãy tiếp tục tin tưởng chúng tôi'(15/10) Tỷ phú vẫn dùng điện thoại gập(14/10) Số người lần đầu mua iPhone ngày càng giảm(14/10) Hành trình của những người đi bộ đường dài chụp ảnh Street View(14/10) Google có thể sẽ khai tử thương hiệu Google TV(14/10) 10 clip thu hút sự chú ý nhất trên Internet tuần qua(13/10) Sony sẽ không chú trọng thị trường smartphone Mỹ và Trung Quốc(12/10)
Quay lại | Xem tiếp
Poly_LARGE(1);
Poly_VBANNER_300x600();
Bình luận nhiều nhất
Tranh cãi xung quanh điện thoại cong Galaxy Round

Tranh cãi xung quanh điện thoại cong Galaxy Round

Ngay khi vừa được công bố, smartphone màn hình lõm của Samsung đã thu hút sự chú ý lớn và làm nổ ra những tranh cãi rằng có nên mua một sản phẩm như vậy hay không.

Tỷ phú vẫn dùng điện thoại gập

Tỷ phú vẫn dùng điện thoại gập

Hình ảnh Jerry Jones, chủ sở hữu một trong những đội bóng có giá trị nhất ở Mỹ Dallas Cowboys, sử dụng điện thoại vỏ gập khiến không ít người ngạc nhiên.

Hơn 50 thị trường mới được Apple bán iPhone 5S và 5C chính thức

Hơn 50 thị trường mới được Apple bán iPhone 5S và 5C chính thức

Từ 25/10 tới, sẽ có thêm hơn 50 thị trường mới mở bán iPhone 5S và 5C chính thức bao gồm cả Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, tuy nhiên, Việt Nam vẫn chưa có trong danh sách.

Số người lần đầu mua iPhone ngày càng giảm

Số người lần đầu mua iPhone ngày càng giảm

Theo thống kê của hãng Bernstein, số người lần đầu mua điện thoại iPhone trong năm 2013 sẽ giảm 8%, trong khi số người nâng cấp từ các phiên bản cũ tăng 12% so với năm 2012.

BlackBerry: 'Hãy tiếp tục tin tưởng chúng tôi'

BlackBerry: 'Hãy tiếp tục tin tưởng chúng tôi'

Công ty sản xuất smartphone của Canada đã gửi thư tới người sử dụng và đối tác khẳng định rằng họ đang còn rất nhiều tiền và không vướng phải bất cứ khoản nợ nào.

$(document).ready(function(){ (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.cre-ateElement(s); js.id = id; js.src = "//connect.facebook.net/en_US/all.js#xfbml=1&appId=461974803852869"; fjs.parentNode.in-sertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk')); });
Chủ đề được quan tâm
Samsung Galaxy Note 3

Samsung Galaxy Note 3

iPhone 5C, 5S ra mắt

iPhone 5C, 5S ra mắt

Những clip ấn tượng và hấp dẫn nhất

Những clip ấn tượng và hấp dẫn nhất

Điểm nóng Facebook hàng tuần

Điểm nóng Facebook hàng tuần

Đời sống số
Cuối năm nay iPhone 5S, 5C chính hãng sẽ về Việt Nam
Cuối năm nay iPhone 5S, 5C chính hãng sẽ về Việt Nam
Apple vẫn 'loay hoay' với iPhone 5S, 5C Chuyên gia chia sẻ bài học chinh phục thị trường CNTT Nhật Ứng dụng bảo mật di động Việt cán mốc một triệu người dùng Hnam Mobile ra mắt cửa hàng thứ 10 tại TP HCM iPhone, iPad chiếm 14% thị phần tại sân nhà của Samsung
Poly_LARGE(2);
curPage = 'faq'; cid = 1002661; limit = 14; nid = 2895568; var loader = "
"; $(document).ready(function(){ $("#more-related").click(function(){ page = parseInt($("#cpage").val()) + 1; if(page > 1) $("#more-related-prev").show(); if($("#related-last").val() == 0){ $(".other-ct").html(loader); $.getJSON(BASE_URL+'/block/ajaxrelatedarticle?cid='+cid+'&nid='+nid+'&page='+page+'&limit='+limit, function(data){ $(".other-ct").hide(); $(".other-ct").html(data.html); $(".other-ct").fadeIn(500); $("#cpage").val(data.current); $("#related-last").val(data.last); if(data.last != 0){ $("#more-related").hide(); $("#page-navi-sep").hide(); $("#more-related-prev").css('float', 'right'); } else{ $("#page-navi-sep").show(); } }) } else{ $("#more-related").hide(); } if($("#more-related").is(":visible") && $("#more-related-prev").is(":visible")){ $("#page-navi-sep").show(); } else{ //$("#page-navi-sep").hide(); } }); $("#more-related-prev").click(function(){ if($("#more-related-prev").css('float') == 'right') $("#more-related-prev").css('float', 'left'); $(".other-ct").html(loader); page = parseInt($("#cpage").val()) - 1; if(page 0){ $.getJSON(BASE_URL+'/block/ajaxrelatedarticle?cid='+cid+'&nid='+nid+'&page='+page+'&limit='+limit, function(data){ $(".other-ct").hide(); $(".other-ct").html(data.html); $(".other-ct").fadeIn(500); $("#cpage").val(data.current); $("#related-last").val(data.last); }) } if($("#more-related").is(":visible") && $("#more-related-prev").is(":visible")){ $("#page-navi-sep").show(); } else{ $("#page-navi-sep").hide(); } }); });
  Về đầu trang
Đặt VnExpress làm trang chủ
$(document).ready(function() { $('.fancybox').fancybox(); }); //alert($(window).width()); $(document).ready(function() { //$('#games').coinslider({ hoverPause: false }); slide("#slide-ct"); slide4("#slide-sp"); //slide("#slide-video"); sliden("#slide-video"); hoverMenu(); $(function() { $(".listLeft").scrollable({ circular: true, mousewheel: true }).navigator(); }); }); $(function(){ if(typeof(Parser) != "undefined"){ Parser.SITE_URL = "http://sohoa.vnexpress.net"; Parser.URL = "http://st.f2.vnecdn.net/j/v108"; Parser.FLASH_URL = "http://st.f1.sohoa.vnexpress.net/f/v23"; Parser.VIDEO_INFO = ""; Parser.SITE_ID = 1002592; Parser.SUGGESTION_URL = 'http://sohoa.vnexpress.net/media/vnemore/id/'; Parser.ADS_ZONE = '893,584'; //zone eclick Parser.parseAll(); } }); var domain = 'http://sohoa.vnexpress.net'; try { Poly_BACKGROUND(); Poly_BALLOON(); Poly_run(); } catch(ex){} var _siteId="15";(function(){var e=document.cre-ateElement("script");e.type="text/javascript",e.async=!0,e.src="http://st.a.eclick.vn/fosp.common_new.js";var t=document.getElementsByTagName("script")[0];t.parentNode.in-sertBefore(e,t)})(); (function(){var e=document.cre-ateElement("script");e.type="text/javascript",e.async=!0,e.src="http://st.l.a.eclick.vn/ea.js "; var t=document.getElementsByTagName("script")[0];t.parentNode.in-sertBefore(e,t)})();
$(document).ready(function() { var html_doc = document.getElementById('footerJs'); js = document.cre-ateElement('script'); js.setAttribute('type', 'text/javascript'); js.setAttribute('src', 'http://banbe.net/api/widget.js'); html_doc.appendChild(js); // eclick floating banner try{ $('.homen').eClickSticky('155', {top: 32}); $('.dt-left').eClickSticky('427', {top:32}); } catch(err){} }); eClick("zone", "1184");

Nguồn tin: VN Express

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

NHIỀU NGƯỜI XEM...
VĂN TRẺ 360 ĐỘ
XEM - NGHE - ĐỌC
Nhịp sống trẻ
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây