'The Running Man' - người hùng đã xuất hiện

Thứ tư - 17/07/2013 07:45
Thủ thành Wojciech Szczesny kể lại câu chuyện thú vị và những ấn tượng của anh và đồng đội về anh chàng CĐV Việt Nam chạy theo xe bus.

>> Sao Arsenal dành tràng pháo tay cho 'Running man'

run-1374030957_500x0.jpg
Anh chàng CĐV chạy theo xe bus gây ấn tượng mạnh với các ngôi sao Arsenal. Ảnh: Sun.

Hôm qua, trang chủ của Arsenal cho đăng tải đoạn video về chàng trai Vũ Xuân Tiến - người trở nên nổi tiếng vì chạy theo xe bus và xin được chữ ký của toàn bộ các thành viên Pháo thủ trên đường đội bóng đi tham quan chùa Một Cột. Xuân Tiến đã chạy một mạch, theo ước tính của các ngôi sao Arsenal là vào khoảng 5 km, với hy vọng xin được chữ ký của các thần tượng. Để không bị tụt lại quá xa, Xuân tiến sau đó đã ngồi nhờ lên một chiếc xe máy tiếp tục hành trình bám đuổi và cuối cùng nỗ lực của anh được tưởng thưởng bằng việc HLV Wenger yêu cầu dừng xe và cho phép anh lên xe gặp các thần tượng.

"Mỗi câu chuyện đều có một người anh hùng, và chuyến đi này người hùng đã xuất hiện", đoạn video của Arsenal mở đầu về câu chuyện "The Running Man". Trong video, thủ thành Wojciech Szczesny là người kể lại câu chuyện thú vị này. "Nếu bạn thực sự muốn theo đuổi giấc mơ của mình, điều đó có thể xảy ra. Hôm nay điều đó đã xảy ra với anh ấy", Szczesny chia sẻ.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang Thơ Trẻ từ đâu?

Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay1,794
  • Tháng hiện tại66,526
  • Tổng lượt truy cập30,820,216
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây